Ưu đãi lớn giảm giá nick Free Fire 50% nhân dịp khai trương shop dịch vụ game Rikaki.vn

27/06/2020

Shop dịch vụ game của Rikaki Gaming - Rikaki.vn chính thức ra mắt mang đến các dịch vụ vô cùng chất lượng và uy tín về cung cấp, bán nick Free Fire và các dịch vụ may mắn khủng về kim cương

Nhân dịch khai trương shop dịch vụ game - Rikaki.vn của riêng mình, Rikaki Gaming mang đến những ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn đến cộng đồng Free Fire và khách hàng của mình:

ưu-đãi-giảm-giá-nick-free-fire-50%-rikaki.vn-khai-trương

 

* Giảm giá bán nick Free Fire khủng

Ưu đãi khủng nhân dịch khai trương tại Rikaki.vn, toàn bộ các nick game Free Fire, không phân biệt nick giá rẻ, nick thường hay nick VIP,  sẽ được giảm giá toàn bộ 50%. Một ưu đãi hiếm có của một shop acc game.

Bên cạnh Ưu đãi giảm giá nick game Free Fire đến 50%, Rikaki.vn vẫn giữ nguyên dịch vụ mua trả góp nick game cho khách hàng. Cùng với đó là các dịch vụ thử vận may nhận nick game Free Fire khủng.

 

* Ra mắt hàng loạt vòng quay, mở rương may mắn

Nhân dịp khai trương, shop dịch vụ game Rikaki.vn mang đến thi trường hoàng loạt dịch vụ may mắn của vòng quay, mở rương, lật hình với số lượng lớn và đa dạng mà chưa một số game nào có.

Tất cả các dịch vụ may mắn tại shop dịch vụ game Rikaki.vn khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhận một lượng kim cương vô cùng “khủng” đến bất ngờ.

Nhanh tay nhận ưu đãi nhân dịch khai trương shop đến từ Rikaki.

 

Shop Rikaki.vn - Shop dịch vụ game Rikaki Gaming mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

 

XEM THÊM:
Hướng dẫn yêu cầu đăng xuất nick Free Fire bị hack ra khỏi tất cả các thiết bị đã đăng nhập
Giới thiệu shop Rikaki.vn - Shop dịch vụ game chính thức của Rikaki Gaming