Rikaki trở thành HLV ấn tượng của Đấu trường sinh Tồn mùa Đông 2020

29/10/2020

Rikaki được biết đến là một streamer và caster nổi tiếng của cộng đồng Free Fire. Khi đội tuyển HQ Esports lần đầu tham thi đấu tại Đấu trường sinh tồn và mùa uuân 2020 thì Rikaki cũng chính thức lần đầu tiên trở thành Huấn luyện viên của đội tuyển.

 

Rikaki trở thành HLV ấn tượng của Đấu trường sinh Tồn mùa Đông 2020

 

Tiếp bước những thành công đầu tiên tại Đấu trường sinh tồn mùa xuân 2020, Rikaki tiếp tục đảm nhiệm vai trò HLV Free Fire của HQ Esports tại Đấu trường sinh tồn mùa Đông 2020.

 

Rikaki với kinh nghiệm của bản thân, vận dụng những lối chơi và đưa ra chiến lược đặc biệt để dẫn dắt HQ Esports vào chung kết Đấu trường sinh tồn mùa Đông 2020.

 

Đặc biệt là ở lượt về vòng bảng Đấu trường sinh tồn mùa Đông 2020, Rikaki đã cùng với HQ Esports lội ngược dòng xuất sắc giành TOP 2.

 

Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire, nhận xét:

“Từ việc kém Heavy tới hơn 200 điểm sau lượt đi vòng bảng, HQ Esports của HLV Rikaki đã thi đấu lột xác ở giai đoạn lượt về để vượt qua chính HEAVY trên bảng xếp hạng. HQ Esports kết thúc vòng bảng ở vị trí hạng 2, với 1001 điểm, giành được 10 Boomyah và 22 điểm cộng ở chung kết”

 

Ngày 1/11, chung kết  Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 chính thức diễn ra, Cỗ vũ các thành viên của đội tuyển HQ Esports và HLV Rikaki có một tinh thần và chiên thuật thi đấu tốt, mang lại kết quả cao.

Hướng dẫn thay fame (khung ảnh) Facebook cỗ vũ HQ Esports và HLV Rikaki: Truy cập trang Facebook cá nhân ->  Cập nhận ảnh đại diện -> Thêm khung -> Tìm kiếm từ khóa "ĐTST mùa Đông 2020) -> Chọn khung có logo HQ Esports Boomyah.

 

Link theo dõi chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020Tại đây

 

Shop dịch vụ game Rikaki.vn - Shop dịch vụ game Rikaki Gaming mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Nick Free FireNick Liên Quân giá rẻKim cương may mắn

 

XEM THÊM:

MUA THẺ GARENA GIẢ RẺ BẤT NGỜ GIẢM NGAY 4% Ở ĐÂY
Hướng dẫn yêu cầu đăng xuất nick Free Fire bị hack ra khỏi tất cả các thiết bị đã đăng nhập
Giới thiệu shop Rikaki.vn - Shop dịch vụ game chính thức của Rikaki Gaming