Hướng dẫn nạp tiền tự động qua ATM vào tài khoản tại shop Rikaki.vn

02/07/2020

Shop dịch vụ game Rikaki.vn - shop game chính thức của Rikaki Gaming cung cấp cho khách hàng một lượng nick game chất lượng, giá rẻ gồm nick Free Firenick Liên Quân và các dịch vụ khác về kim cương và quân huy với vô số lựa chọn thú vị và hấp dẫn.

Tại shop dịch vụ game Rikaki.vn người chơi nạp tiền vào tài khoản cá nhân trên website và thực hiện các giao dịch hoàn toàn tự động. Rikaki.vn chấp nhận hai hình thức thanh thoán bằng thẻ cào (thẻ điện thoại và thẻ game) và hình thức nạp qua ATM. Đặc biệt với hình thức nạp tiền tự động qua ATM, khách hàng sẽ nhận 100% giá trị vào tài khoản so với giá trị thực khi chuyển khoản.

Nạp tài khoản ATM nhận ngay 120% vào tài khoản tại Rikaki.vn

Hướng dẫn nạp tiền tự động qua ATM nhận ngay 100% giá trị tại Rikaki.vn

BƯỚC 1 : Truy cập vào mục nạp ví/atm:

- Sau khi đăng nhập tạo tài khoản shop thành công bạn quay lại trang chủ shop Rikaki.vn trên màn hình trang chủ bạn chọn mục Nạp ATM - Ví Tự Động.

Nạp tiền tự động

- Sau khi chọn mục Nạp ATM - Ví Tự Động hệ thống tự động chuyển sang giao diện mới.

Nạp tiền tự động

BƯỚC 2 : Tạo thông tin đơn nạp tiền:

- Tại giao diện mới bạn tiến hành chọn ngân hàng bạn muốn chuyển khoản. Điền số tiền bạn muốn nạp với điền kiện nạp tối thiểu là 10.000 VNĐ - tối đa là 20.000.000 VNĐ cho 1 lần tạo đơn nạp tự động.

Tạo thông tin đơn nạp

- Sau khi bạn điền số tiền theo nhu cầu của bạn, bạn tiền hành nhập Mã bảo vệ vào mục tương ứng. Cuối cùng bạn bấm xác nhận đề hoàn tất lệnh tạo đơn chuyển tiền và tiến hành bước tiếp theo.
 Lưu ý: Tại shop Rikaki.vn hỗ trợ bạn chuyển tiền tới 2 ngân hàng là ngân hàng Vietcombank và ngân hàng Kỹ thương Viêt Nam ( Techcombank).

BƯỚC 3 : Chuyển tiền theo đơn đã tạo:

- Sau khi bạn tạo đơn thành công hệ thống sẽ hiển thị đơn bạn vừa tạo. Tại đây bạn tiến hành truy cập banking - Ví điện tử cá nhân của bạn và thực hiện thao tác chuyển khoản theo Form đơn vừa tạo.

Thông tin đơn nạp

Ví dụ:

+) Số tài khoản bạn cần chuyển theo đơn đã tạo là: 1024033539
+) Chủ tài khoản: BUI THI NHAM
+) Số tiền theo đơn: 20.000.000
+) Nội dung chuyển khoản theo đơn: NAP RKK 711920


- Sau khi chuyển khoản thành công hệ thống sẽ tự động xử lí từ 2 giây tới 2 phút và cộng tiền vào tài khoản của bạn trên shop của bạn.

Đơn trờ xử lí

- Nếu các bạn chuyển sai nội dung hoặc sai số tiền trong đơn đã tạo thì vui lòng liên hệ Fanpage để được hỗ trợ cộng tiền vào tài khoản.

Truy cập để nạp ngay!

Nạp tiền tự động ngay

Ngay sau khi nhận được xác nhận của đội CSKH tại fanpage, khách hàng có thể quay lại Rikaki.vn để thực hiện các giao dịch mua bán khác.

Shop Rikaki.vn - Shop dịch vụ game Rikaki Gaming mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

XEM THÊM
Ưu đãi lớn giảm giá nick Free Fire 50% nhân dịp khai trương shop dịch vụ game Rikaki.vn
Giới thiệu shop Rikaki.vn - Shop dịch vụ game chính thức của Rikaki Gaming

CHÚC CÁC BẠN GIAO DỊCH THÀNH CÔNG VÀ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN