Hướng dẫn mua trả góp nick Free Fire tự động tại shop dịch vụ game Rikaki.vn

30/06/2020

Shop dịch vụ game Rikaki.vn  của Ri Cà khịa cung cấp cho khách hàng, anh em vô số các dịch vụ nhận kim cương khủng cùng với dịch vụ bán nick game với những nick Free Fire chất lượng. Thông tin nick game được cung cấp một cách đầy đủ để người chơi dễ dàng tìm kiếm lựa chọn và đánh giá để chọn được một nick Free Fire ưng ý nhất.

hướng-dẫn-mua-trả-góp-nick-free-fire-tại-rikaki.vn

 

Hình thức mua trả góp được Rikaki áp dụng cho shop dịch vụ game Rikaki.vn  của mình nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng vẫn lựa chọn và mua một nick Free Fire ưng ý dù chưa đủ khả năng thanh toán ngay. Dưới đây sẽ là hướng dẫn mua nick Free Fire trả góp tại Rikaki.vn  trong vòng 1 tuần

HƯỚNG DẪN MUA TRẢ GÓP NICK FREE FIRE TẠI RIKAKI.VN

- Mua nick Free Fire trả góp tại Rikaki.vn áp dụng cho nick có giá trị bán từ 200 nghìn đồng trở lên 

 

- Khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 20% giá của nick Free Fire ưng ý và sau đó cần hoàn thành trả 80% giá trị nick Free Fire còn lại. Ví dụ mua một nick Free Fire 1 triệu đồng khi trả góp khách hàng cần trả trước 200 nghìn đồng và trong 7 ngày sau đó cần hoàn thành 800 nghìn còn lại để hoàn thành giao dịch mua nick Free Fire

 

- Hoàn thành giao dịch trả góp khách hàng sẽ sẽ nhận được thông tin về toàn bộ tài khoản tại "Lịch sử giao dịch"

 

- Mua trả góp nick Free Fire tại Rikaki.vn khách hàng sẽ không mất bất cứ loại phí giao dịch nào.

 

- Sau 7 ngày kể từ khi bắt đầu thực hiện giao dịch nếu bạn không hoàn thành thanh toán giao dịch tự động được hủy bỏ và hoàn lại 20% giá trị tiền bạn đã đặt cọc. Tỷ lệ và giá trị hoàn tiền tốt nhất thị trường.

 

Lưu Ý:

- Các giao dịch từ nạp tiền, gửi thông tin tài khoản để là tự động, tuy nhiên trong quá trình giao dịch có vấn đề phát sinh hay thắc gì hãy liên hệ ngay với Fanpage CSKH để được hỗ trợ (Tại đây)

- Thời gian giao dịch trả góp là 7 ngày, bạn không thể gia hạn thêm thời gian.

Shop Rikaki.vn - Shop dịch vụ game Rikaki Gaming mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

 

 

XEM THÊM
Ưu đãi lớn giảm giá nick Free Fire 50% nhân dịp khai trương shop dịch vụ game Rikaki.vn
Giới thiệu shop Rikaki.vn - Shop dịch vụ game chính thức của Rikaki Gaming