Giới thiệu shop Rikaki.vn - Shop dịch vụ game chính thức của Rikaki Gaming

27/06/2020

Rikaki.vn là shop dịch vụ game chính thức của bình luận viên, streamer Free Fire Rikaki gaming. Shop dịch vụ game Rikaki.vn được mở ra với mong muốn mang lại một địa chỉ tin cậy và uy tín cho cộng đồng Free Fire có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ mua nick Free Firekim cương.

 

giới-thiệu-shop-dịch-vụ-game-rikaki-gaming-rikaki.vn

 

Shop dịch vụ game Rikaki.vn có gì? 

Tại Rikaki.vn, Rikaki Gaming mang đến hai dịch vụ chính là nick game Free Fire và các dịch vụ may mắn nhận kim cương khủng.

 

* Nick game Free Fire

Rikaki.vn mang đến một lượng lớn nick game Free Fire với vô số lựa chọn về các mức giá và được cung cấp đầy đủ về thông tin, trang phục và các vật phẩm khác.

 

Bên cạnh việc mua nick Free Fire thông thường tại Rikaki.vn, Rikaki còn mang đến một dịch vụ vô cùng đặc biệt để khách hàng có thể mua trả góp nick để vừa có thể lựa chọn được một nick ưng ý vừa có thể hoàn thành được thanh toán trong khoảng thời gian là 7 ngày.

 

* Dịch vụ nhận kim cương khủng

Tại Rikaki.vn, người chơi có thể tham gia các vòng quay măn mắn hoặc mở rương may mắn để có cơ hội nhận một lượng khủng kim cương, ví dụ tại Vòng quay summer Người chơi có cơ hội nhận đến 13999 kim cương chỉ với 50 nghìn đồng.

 

Shop Rikaki.vn - Shop dịch vụ game uy tin, chất lượng

  • - Shop Rikaki.vn là shop dịch vụ game chính thức của Rikaki gaming đại diện bằng chính uy tín nghề nghiệp cùng với hình ảnh đã xây dựng đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ chất lượng và uy tín

 

  • - Các dịch tại Rikaki.vn là hoàn toàn tự động, áp dụng công nghệ hiện đại phù hợp với thời đại mới, giao dịch nhanh chóng gọn lẹ.

 

  • - Shop Rikaki.vn có một Fanpgae: Tại đây hỗ trợ 24/7 cho khách hàng gặp thắc mắc hoặc bị lỗi phát sinh.

 

Shop Rikaki.vn - Shop dịch vụ game Rikaki Gaming mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

 

XEM THÊM:
Ưu đãi lớn giảm giá nick Free Fire 50% nhân dịp khai trương shop dịch vụ game Rikaki.vn
Hướng dẫn yêu cầu đăng xuất nick Free Fire bị hack ra khỏi tất cả các thiết bị đã đăng nhập