Game thủ Free Fire “lập kèo” rủ nhau bật “max volume” tivi ngay trong bữa cơm vì điều bất ngờ này trên VTV

13/04/2021

Tựa game yêu thích lại lên thời sự VTV, người chơi Free Fire “phổng mũi” muốn cho bố mẹ xem ngay lập tức.

Thời gian gần đây, có lẽ người chơi của tựa game Free Fire là những người hạnh phúc nhất khi các thông tin và giải đấu liên quan đến bộ môn này liên tiếp xuất hiện với tín hiệu đầy tích cực trên sóng truyền hình. Lần gần nhất là hình ảnh và thông tin về trận Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021. 

Game thủ Free Fire “lập kèo” rủ nhau bật “max volume” tivi ngay trong bữa cơm vì điều bất ngờ này trên VTV - Ảnh 1.

Mới đây, chương trình thời sự VTV24 lại tiếp tục đưa hình ảnh của tuyển thủ của một đội tuyển Free Fire lên chương trình với nội dung “Sức hấp dẫn từ các giải đấu thể thao điện tử”, đồng thời truyền tải câu chuyện về sự đầu tư để trở thành VĐV Esports chuyên nghiệp khiến cộng đồng không ngừng phấn khích:

Cơm hôm nay ngon rồi.

Nội dung phóng sự quá hay.

Về bật max volume lên cho gia đình nghe.

Phóng sự về Free Fire cũng như các bộ môn Thể thao Điện tử trên VTV.

Đoạn clip bắt đầu với câu chuyện từ bỏ nghề làm thợ cắt tóc 3 năm trước của tuyển thủ Nguyễn Hoành Mạnh - đội trưởng team HQ Espost. Như anh chia sẻ, ban đầu anh chỉ chơi cho vui nhưng sau đó thành công khi đi đấu giải, giúp anh có nguồn thu nhập. Sự nghiệp tuyển thủ cũng cho anh thấy có tương lai hơn so với nghề làm tóc trước kia.

Công việc này cũng được anh Đỗ Văn Toản, Quản lý của đội cho biết thêm: “Đây là nghề nên mỗi tuyển thủ cũng có lương. Bên cạnh đó, chi phí bỏ ra cho thiết bị, nhà ở, truyền thông Media mỗi tháng cũng đến cả trăm triệu đồng”.

Game thủ Free Fire “lập kèo” rủ nhau bật “max volume” tivi ngay trong bữa cơm vì điều bất ngờ này trên VTV - Ảnh 3.

Sự đầu tư này được xem là cần thiết khi mà các môn thể thao điện tử đang trên đà phát triển: là tựa game có doanh thu cao nhất trong ba tháng đầu năm 2021 tại Hoa Kỳ (vượt cả PUBG Mobile); Trò chơi phổ biến ở các nước đang phát triển Đông Nam Á, Brazil và Ấn Độ, Góp mặt trong các bộ môn thi đấu SEA Games 31...

Đây không phải là lần đầu tiên Free Fire vinh dự được lên sóng truyền hình quốc gia. Trước đó, nhiều sự kiện của tựa game đã từng được bản tin Thể thao 24/7 liên tục cập nhật, lần này thêm cả thời sự VTV24 là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ Free Fire chứng tỏ tựa game của họ cũng “không phải dạng vừa đâu” với bố mẹ của mình, cũng như các anti từ người chơi của tựa game khác. 

Game thủ Free Fire “lập kèo” rủ nhau bật “max volume” tivi ngay trong bữa cơm vì điều bất ngờ này trên VTV - Ảnh 4.

Dù cho vẫn có có những dòng bình luận trái chiều nhưng không thể phủ nhận được: Free Fire đang là một trong các sản phẩm game bắn súng sinh tồn đông người chơi nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

____________________________________________________________

Xem thêm

Các website đổi thẻ Garena uy tín hiện nay :

doithegarena.com

muathegarena.com

muathezing.com

muathegate.com