Cập nhật tính năng mới: Cặp Đôi Bá Đạo

06/02/2021

Kết đôi luôn là một trong những tính năng thường thấy và được yêu thích nhất trong các trò chơi trực tuyến online. Thế nhưng, những trò chơi thuộc thể loại bắn nhau góc nhìn thứ nhất hay battle royale chưa bao giờ ứng dụng tính năng này vào trò chơi của mình.

free-fire-ra-mat-chuc-nang-moi-cap-doi-ba-dao-trong-phien-ban-ob26 (5)

Mới đây Garena Free Fire đã đưa tính năng kết đôi vào trong trong trò chơi, đây là một bước đi bất ngờ nhưng rất có lý. Trong Garena Free Fire, người chơi có thể tham gia trận đấu trong một đội từ 1 đến 4 người nên việc thi đấu theo cặp đôi cũng không phải là điều khó khăn.

Hơn nữa, với cơ chế người chơi dành phần lớn thời gian đi xung quanh nhặt vũ khí trong Garena Free Fire, người chơi hoàn toàn có thể dành thời gian này để nói những chuyện cá nhân và sẽ không gây quá nhiều ảnh hưởng tới trải nghiệm trong trò chơi.

free-fire-ra-mat-chuc-nang-moi-cap-doi-ba-dao-trong-phien-ban-ob26 (4)

Tính năng kết đôi mới được xuất hiện ở bản cập nhật OB26 tên là Cặp Đôi Bá Đạo. Để sử dụng tính năng này, người chơi cần bỏ ra 100 kim cương để mời một người bạn trở thành cặp đôi của mình.

Sau khi kết thành Cặp Đôi Bá Đạo, người chơi cùng bạn của mình sẽ có những phần thưởng là phù hiệu tình bạn cùng với các phần thưởng độc quyền khác. Người chơi cũng được kích hoạt ngày kỉ niệm (được nhận phần thưởng nhân đôi trong ngày này) cùng với hệ thống điểm thân thiết.

free-fire-ra-mat-chuc-nang-moi-cap-doi-ba-dao-trong-phien-ban-ob26 (2)

Điểm thân thiết có thể được tăng lên khi cặp đôi chơi cùng nhau hay tặng quà cho nhau, với số điểm được tăng tối đa 500 điểm trong 1 tuần. Điểm thân thiết được sử dụng như mốc để nâng cấp phù hiệu tình bạn cùng với nâng cấp phần thưởng tình bạn cùng phần quà bí ẩn.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể thể hiện tính "độc quyền" trong mối quan hệ với người bạn của mình khi tất cả người chơi khác trong trận đấu đều có thể nhìn thấy phù hiệu tình bạn và cấp độ thân thiết của cặp đôi người chơi. Điểm trừ duy nhất của việc này là dễ bị những người chơi "cô đơn" căm thù và "ghen ăn tức ở" tập trung tấn công các cặp đôi trong trận đấu.

free-fire-ra-mat-chuc-nang-moi-cap-doi-ba-dao-trong-phien-ban-ob26 (3)

Garena còn cho biết thêm là trong thời gian sắp tới họ sẽ phát triển thêm nhiều nhiệm vụ và nhiều hình thức tương tác cho các cặp đôi trong game ví dụ như ngày kỉ niệm, khu vực dành riêng cho các cặp đôi, trang phục đôi,... Sắp đến 14/2 rồi đã bị ăn " cẩu lương " ngoài đời rồi mà vào game lại còn thêm " cẩu lương " nữa.

Cùng xem video mà Rikaki Gaming nói về những thay đổi trong bản cập nhật mới này và đặc biệt là tính năng Cặp Đôi Bá Đạo này nhé !

Để có thể bớt cẩu lương và kiếm thêm nhiều kim cương trong free fire thì chúng ta có thể tham gia vòng quay Cặp Đôi Hoàn Hảo ở trên shop rikaki.vn. Để chơi vòng quay Cặp Đôi Hoàn Hảo bạn chỉ phải bỏ ra 19k với 1 lần quay là có cơ hội nhận ngay 15.999 kim cương ( mua càng nhiều giá sẽ càng rẻ ). Ngoài ra khi quay vào ô " Cặp Đôi Hoàn Hảo " các bạn còn có cơ hội nhận các phần quà bí ẩn như: code ak rồng xanh, scar cá mập đen, code trang phục quỷ dạ xoa và rất nhiều nhân vật hot trong game như: DJ alokChrono, Hayato, Skyler, ... 

Ưu đãi dành riêng cho các bạn nhân dịp đầu năm mới và tri ân khách hàng, chúng tôi tặng thêm 10% tỷ lệ nhận quà khủng dành cho các bạn. Áp dụng duy nhất trong hôm nay với ưu đãi khi quay X3, X5, X7, X10. Nhanh tay lên nào !

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia các vòng quay kim cương để nhận hàng ngàn kim cương và các phần quà hấp dẫn thôi nào.

Rikaki.vn - Shop Bán Nick Free Fire,Thử May Nhận Kim Cương / Nick Khủng